Không nhận chỉnh sửa dự án ngoài

Cập nhật lần cuối vào

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ dịch vụ thiết kế website WordPress của hocwp.net trong suốt thời gian qua. Sau nhiều năm hoạt động, hocwp.net nhận được yêu cầu từ khá nhiều khách hàng, trong đó có không ít khách hàng chỉ muốn chỉnh sửa, nâng cấp lại một ít giao diện hiện có, tuy nhiên bên mình không nhận làm những dự án như vậy.

Laptop girl coding

Mình đã có đăng bài viết nhận thiết kế giao diện và plugin cho WordPress, tuy nhiên theo thông báo này thì bên mình sẽ không nhận chỉnh sửa các dự án bên ngoài, các dự án do bên khác code chứ không phải của HocWP.

HocWP chỉ nhận viết mới giao diện và plugin hoặc cập nhật, nâng cấp các giao diện và plugin do bên mình code trước đó. Việc này đã được quy định từ lâu nhưng chưa đăng chính thức lên web cho mọi người tham khảo trước khi quyết định liên hệ với dịch vụ thiết kế website WordPress của bên mình.

Nếu các bạn muốn làm dự án WordPress mới, ngay bây giờ các bạn có thể trao đổi thông tin qua địa chỉ email codewpvn@gmail.com, bên mình sẽ có người trả lời và tư vấn cho bạn. Chân thành cảm ơn các bạn đã quan tâm, ủng hộ và theo dõi thông báo này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments