WordPress 4.5 Beta 1 chính thức ra mắt

Cập nhật lần cuối vào

WordPress 4.5 Beta 1 chính thức được phát hành ngày hôm qua, trong lần cập nhật này không có nhiều chức năng mới, chủ yếu là nâng cấp các tính năng có sẵn. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất về cài đặt và sử dụng thử, hoặc nhanh nhất là bạn chỉ cần cài plugin WordPress Beta Tester là hệ thống tự động nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho bạn.

WordPress đang phát triển

Bạn không nên cài đặt trực tiếp lên trang blog chính thức của bạn, phiên bản WordPress Beta và WordPress Release Candidate là những phiên bản đang được phát triển và cần được kiểm nghiệm trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Nếu bạn là người dùng yêu thích cái mới hoặc bạn là lập trình viên thì nên cài đặt thử trên localhost để trải nghiệm.

Bạn có thể xem thêm thông tin về WordPress 4.5 Beta 1 chính thức ra mắt trên trang tin tức của WordPress, trên này sẽ liệt kê cụ thể các thay đổi cho bạn theo dõi. Hãy cùng đón chờ xem WordPress sẽ tạo ra những gì trong các lần cập nhật tiếp theo.

Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
toyota tan cang
8 năm trước

Website mình sử dụng wordpress thường rất hay bị hack, mình đang tính sử dụng open source khác như vietnuke chẳng hạn.
Bạn thấy vietnuke có an toàn hơn không ?
Website của mình: http://www.toyota247.com

đăng ký nhãn hiệu
8 năm trước
Trả lời  toyota tan cang

Có nhiều cách lắm, quan trọng là cách bạn quản lý, cách đặt pass, user, hosting nữa. Chứ không riêng gì về code.

Toyota Tân Tạo
7 năm trước

Mọi người kiểm tra hộ em trang web trang hàng của em. Web của em đang có hiện tượng ảnh hưởng backlink xấu của vài đối thủ cạnh tranh. Em xin hậu tạ các bác giúp em bằng 1 chầu nhậu coi như xin phép làm quen. Thanks các bác
Web em là: http://toyotatantaosg.com/

toyota hung vuong
6 năm trước

Web em cũng bị hiện tượng chậm, em không biết có phải bị virut hay vấn đền gì khách không mong anh chị chuyên gia hỗ trợ em sẽ hậu tạ ah. Web em nè: https://www.toyotahungvuongonline.net/