3 giao diện làm shop miễn phí từ WooThemes

Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang muốn tạo shop với WordPress, bạn không biết nhiều về code và bạn đang tìm kiếm một giao diện có khả năng đăng tải sản phẩm của bạn trên blog WordPress. Hãy đến với 3 giao diện miễn phí làm shop của WooThemes, nó có thể đáp ứng được công việc của bạn.

Wootique

Wootique là giao diện được cung cấp miễn phí bởi WooThemes, tuy giao diện đơn giản nhưng nó đáp ứng được đầy đủ các chức năng của một trang shop cơ bản. Đây là một giao diện WooCommerce, do vậy bên trong giao diện này sẽ bao gồm tất cả những tính năng chủ lực của WooCommerce.

Tạo trang shop cho WordPress với giao diện Wootique

Artificer

Artificer cũng là một giao diện miễn phí được cung cấp bởi WooThemes. Giao diện đơn giản, dễ nhìn và hỗ trợ khả năng responsive, bạn có thể truy cập vào trang shop bằng máy tính cá nhân, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh mà không lo bị lỗi hiển thị trên cửa hàng.

Tạo trang shop cho WordPress với giao diện Artificer

Mystile

Mystile cũng là một trong những giao diện được cung cấp miễn phí bởi WooThemes. Giống như 2 giao diện Sáu giới thiệu bên trên, Mystile cũng có thiết kế đơn giản, dễ nhìn, hỗ trợ responsive và có đầy đủ tính năng của một trang shop được tạo từ WordPress.

Làm shop với WordPress bằng giao diện Mystile

Kết luận

Với WordPress bạn có thể làm được mọi trang web theo nhu cầu cụ thể của bạn, có thể xem qua bài viết những loại website được tạo từ WordPress trên blog HocWP để biết thêm thông tin chi tiết.

Và trang đối với những trang web thương mại điện tử, bạn có thể dùng mã nguồn WordPress để mở trang shop hoặc cửa hàng trực tuyến, đây sẽ là lựa chọn tốt cho bạn vì nó khá đơn giản và dễ sử dụng.

Theo dõi
Thông báo của
guest

5 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
An Trần
9 năm trước

Chào BẠN.

Mình có tạo 1 trang bằng WP và Woo, thế nhưng mình muốn tùy biến sản phẩm hiện thị trong 1 danh mục là 12, thay vì là 10 như hiện tại thì có được không vậy BẠN nhỉ.

Cám ơn BẠN đã đọc câu hỏi của mình.

http://mubaohiem-shop.com/danh-muc/boss

An Trần
9 năm trước

Mình đã làm được, cám ơn Sáu Hỉ

Cáo Già
7 năm trước

theme ngon bổ rẻ