Khổ sở khi dùng hosting TENTEN

Cập nhật lần cuối vào

Đợt trước mình có đăng bài viết đánh giá hosting của TENTEN, và hôm nay mình lại viết tiếp bài này để ghi lại cảm giác khó chịu khi phải sử dụng dịch vụ hosting của TENTEN là như thế nào. Đặc biệt, mình hay dị ứng với mấy cái từ số 1 Việt Nam.

Bảng giá Super SSD Hosting - Linux của TENTEN

Như bạn thấy được thông tin giá cả và cấu hình hosting như trong hình ảnh mình gửi bên trên, những con số cho biết giá cả như vậy không phải là rẻ. Với cùng số tiền đó bạn hoàn toàn có thể chọn mua dịch vụ của các nhà cung cấp khác có chất lượng tốt hơn nhiều lần.

Xem thêm: Đánh giá hosting TENTEN

Mình không quen biết TENTEN, cũng không phải là kẻ thù của họ, đơn giản mình chỉ là người sử dụng, nếu dịch vụ tốt thì mình sẽ nói tốt, và ngược lại, tuy nhiên là theo cảm nhận riêng của bản thân. Đợt trước mình viết bài là sử dụng gói shared hosting thấp nhất của TENTEN, trong bài viết này thì gói hosting mình dùng là Super SSD Hosting – Linux Beginner Plus.

Super SSD Hosting - Linux cPanel

Trước giờ người ta thường nói câu tiền nào của nấy, nhưng ở đây so với con giá và chất lượng như thế thì không thể dùng được. Khi truy cập vào WordPress thì có tốc độ tải trang rất chậm, nhiều khi phải đợi thật lâu thì trang mới hiển thị, cập nhật plugin và giao diện thì bị lỗi, thậm chí có lúc WordPress còn báo lỗi Error reconnecting to the database.

Lỗi khi đang kết nối tới cơ sở dữ liệu WordPress

Đành rằng khi bạn dùng shared hosting thì phải chịu nhiều trang web cùng chạy chung trên 1 server, nhưng có hàng chục thậm chí là hàng trăm trang cùng chạy trên 1 server cấu hình thấp thì coi như xong. Điều này mình thấy các dịch vụ hosting của nước ngoài họ làm khá tốt, tuy là shared hosting nhưng chỉ có chừng 20 trang chạy chung trên mỗi server. Thật sự, vì không đủ tiền nên phải dùng shared hosting, bạn không có quyền đòi hỏi quá cao ở nhà cung cấp, nhưng bạn có thể lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn để sử dụng.

Thông tin server hosting TENTEN

Hình ảnh bên trên là một vài thông số của server hosting mình đang sử dụng, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo, còn quyền quyết định chọn dịch vụ nào là ở nơi các bạn, nếu bạn vẫn chưa tin thì có thể bỏ tiền ra dùng thử dịch vụ hosting của TENTEN để kiểm chứng. Chúc bạn lựa chọn được nhà cung cấp hosting tốt, chúc web của bạn phát triển mạnh hơn nhé.

Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
đăng ký nhãn hiệu
8 năm trước

Mình có dùng thử, thấy web load cũng ổn, tuy nhiên hay bị tình trang ko kết nối msql

Phó
7 năm trước

Các bro thấy tình trạng của Tenten năm nay thế nào ạ/. có cải thiện ko?