Giao diện responsive WordPress 2014

Cập nhật lần cuối vào

Giao diện WordPress Responsive là những gì mà các nhà thiết kế đang hướng đến trong năm 2014. Bạn có thể lựa chọn cho mình một giao diện miễn phí hoặc có phí phù hợp với sở thích và nội dung trên trang của bạn. Bài này Sáu sẽ giới thiệu cho bạn những giao diện WordPress Responsive miễn phí cho năm 2014.

1. Hueman giao diện responsive miễn phí 2014

Hueman là giao diện responsive cho WordPress miễn phí trong năm 2014 với thiết kế khá đẹp. Hueman hiển thị tốt trên mọi loại màn hình, đặc biệt khi người dùng sử dụng iPad hoặc iPhone để truy cập trang của bạn.

Hueman giao diện WordPress miễn phí 2014

Giao diện Hueman cho phép bạn tùy chỉnh nhiều chức năng khác nhau trong bảng điều khiển của WordPress. Tuy là giao diện miễn phí, nhưng Hueman mang lại tiện ích cho người dùng giống như một giao diện bản quyền và có hỗ trợ SEO.

2. Sugar and Spice giao diện responsive miễn phí 2014

Sugar & Spice là giao diện WordPress responsive miễn phí năm 2014 dành cho con gái. Với thiết kế đơn giản, phông màu nhẹ nhàng mang một chút nữ tính, Sugar & Spice là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn nữ khi đến với WordPress trong năm nay.

Sugar and Spice giao diện WordPress Responsive 2014

Bạn có thể tùy chỉnh logo, favicon và màu sắc hình nền trong bảng điều khiển của WordPress. Bạn có thể sử dụng giao diện này để làm trang chia sẻ ảnh hoặc viết những ký niệm liên quan đến tình yêu cũng như ngày cưới.

3. ButterBelly giao diện WordPress Responsive 2014

ButterBelly là giao diện miễn phí cho WordPress với nhiều tùy chọn giống như giao diện bản quyền, bạn có thể tùy chỉnh logo, dòng giới thiệu blog cũng như thay đổi màu nền dễ dàng.

Butterbelly giao diện WordPress miễn phí 2014

ButterBelly có hỗ trợ cho bạn cả widget ở sidebar lẫn footer, với giao diện khá đẹp mắt bởi giao diện này còn có hiển thị hình ảnh thumbnail cho bài viết. Hơn nữa, bạn có thể in nội dung trang cũng như xem toàn bộ trang trên các thiết bị di động và máy tính khác nhau.

DemoDownload

4. Asteria Lite giao diện WordPress miễn phí 2014

Asteria Lite là giao diện responsive miễn phí cho WordPress trong năm 2014 với thiết kế khá đơn giản và chạy nhanh. Asteria Lite rất phù hợp cho bạn làm website giới thiệu công ty hoặc buôn bán sản phẩm. Giao diện có hỗ trợ hiển thị toàn màn hình hoặc hiển thị theo kích thước cố định.

Asteria Lite giao diện WordPress miễn phí 2014

Asteria Lite có kèm phân trang trong giao diện, mặt khác giao diện này còn có chức năng cấu hình và sao lưu cũng như load cấu hình đã cài đặt sẵn trước đó thay vì bạn phải cấu hình lại từ đầu.

DemoDownload

Tóm lại

Bên trên là những giao diện WordPress Responsive 2014 miễn phí tốt nhất cho bạn lựa chọn, hiện vẫn còn nhiều giao diện khác mà Sáu chưa có thời gian giới thiệu ở đây. Hãy tìm và chọn cho mình một bộ áo mới để chuẩn bị đón xuân Giáp Ngọ 2014 cùng Blog Học WordPress nha bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

6 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
ĐỖ MINH TRIẾT
ĐỖ MINH TRIẾT
10 năm trước

Mình mới bắt đầu tìm hiểu về wordpress blog! Nên còn mù tịt lắm. Các template này là WordPress Blog phải không bạn hay là Template phải chạy trên hosting có wamp, Template này có thể Import vào wordpress.com blog không bạn, nếu có thể bạn chỉ mình cách import nhe! Thanks!

toyota tan cang
8 năm trước
Trả lời  ĐỖ MINH TRIẾT

Mình cũng đang xài wordpress.com, bạn có thể mua template trên đấy. Nó cũng có nhiều template chất lượng lắm bạn ah. Ngoài ra xài wordpress.com có nhiều ưu điểm mà khi xài WordPress Self Hosted không có được nhất là sự ổn định và đặc biệt không bao giờ bị hack hay ddos

Phạm Tú
9 năm trước

Chào Sáu nhé!
Rất vui được làm quen với bạn.
Mình cũng mới bắt đầu nghiên cứu về WordPress. Đang bắt đầu với Blog của mình. Hiện tại mình đang sử dụng Genesis Framwork và Child theme của họ. Không biết Sáu đánh giá thế nào về nó nhỉ.? Mình thấy giao diện Blog của Sáu rất cool. Đẹp nhẹ nhành mà không chói lóa. Mình cũng rất thích nó.

Thanks,

Văn Nghị
9 năm trước

Hiện tại mình đang làm trang web tải game và ứng dụng !! nhưng chưa biết làm phần giao diện trang chủ thế nào !! hiện tại mình là lính mới 😀 mình đang xài wordpress 3.9.1 !! hy vọng Sáu giúp mình làm phần giao diện nha Sáu