Danh sách hosting miễn phí cho WordPress

Cập nhật lần cuối vào

Bạn đang cần tìm hosting miễn phí để cài blog hoặc tạo một trang web nào đó, bài viết này mình sẽ gửi đến các bạn danh sách các hosting miễn phí bạn có thể dùng để cài đặt WordPress.

Hosting miễn phí cho WordPress

Tuy chi phí cho tên miền và hosting cũng tương đối rẻ, nhưng nếu bạn là sinh viên hoặc học sinh muốn tìm hiểu WordPress mà không có điều kiện để mua thì bạn cũng có thể đăng ký các dịch vụ miễn phí để phục vụ cho việc nghiên cứu.

Bài viết này sẽ phù hợp cho bạn nếu như bạn đang tìm kiếm hosting miễn phí, hoặc bạn là người mới bắt đầu đến với WordPress. Đối với các bạn khi mới làm quen với blog, thật khó khăn để tìm cho mình một lựa chọn tên miền và hosting cho phù hợp, nếu sau một thời gian sử dụng, bạn cảm thấy không ưng ý và lại tìm tên miền với hosting khác thì sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, đó là chưa nói đến tiền bạc nếu như bạn chọn mua hosting và domain.

Trước đây và bây giờ cũng vậy, sẽ luôn có danh sách các nhà cung cấp hosting miễn phí cho bạn lựa chọn. Nhưng như bạn thấy đấy, không có cái gì mà hoàn toàn miễn phí, người ta cung cấp dịch vụ miễn phí nhưng bên trong sẽ có nhiều hạn chế, một hosting miễn phí sẽ không thể nào tốt bằng hosting thật cả. Hosting miễn phí chỉ phù hợp với các bạn mới nghiên cứu lúc đầu, hoặc bạn là học sinh sinh viên không có tiền mua hosting thật.

Xem thêm: Có cài đặt WordPress trên hosting miễn phí được hay không?

Hosting miễn phí đồng nghĩa với việc trang của bạn có thể sẽ có quảng cáo, dữ liệu không được sao lưu thường xuyên, giới hạn dung lượng lưu trữ và băng thông, các thông số khác trên hosting cũng sẽ không phải là hoàn hảo. Hơn nữa, nhà cung cấp có thể sẽ đóng gói hosting của bạn bất cứ lúc nào nếu như bạn vi phạm điều khoản sử dụng mà họ không cần phải thông báo trước.

Danh sách các hosting miễn phí

Bên trên là danh sách các hosting miễn phí bạn có thể đăng ký và sử dụng để cài đặt WordPress, tuy nhiên bạn nên nhớ rằng dữ liệu của bạn sẽ không an toàn, hosting có thể bị đóng bất cứ lúc nào, và các thông số đều bị hạn chế, trang web của bạn có thể sẽ bị chèn quảng cáo. Do vậy, nếu bạn có điều kiện hoặc bạn đang tính làm website để phát triển thật thụ thì nên đầu tư để mua tên miền và hosting luôn nhé, chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

12 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
anhcoo
anhcoo
8 năm trước

Miễn phí Linux Cloud Hosting

Xem thêm thông tin và đăng ký tại đây http://hostvietnam.org/hostingmienphi.php

Spring
Spring
8 năm trước

Hello everyone!
Today I just found this free host with:

– 1500 MB of Disk Space
– 100 GB Bandwidth
– Your own domain hosting
– cPanel Control panel
– Website Builder
– Over 500 website templates ready for download
– Free POP3 Email Box and Webmail access
– FTP and Web based File Manager
– PHP, MySQL, Perl, CGI, Ruby.
– No Ads at all !

Check it out Here: http://www.000webhost.com/872046.html

anhcoo
anhcoo
8 năm trước

Đăng ký hosting miễn phí với Cpanel 11, 5 GB dung lượng, Không giới hạn băng thông và tên miền, Hosting kích hoạt tự động ngay lập tức sau khi đăng ký. http://hostingkhonggioihan.com/hostingmienphi.php

anhcoo
anhcoo
8 năm trước

Có cậu này mới tạo nè http://www.donguyen.hostingkhonggioihan.com

vnwsxu
7 năm trước

Dùng host Hostinger UK cũng ngon mà mọi người :
http://azvnn.com/free-hosting/free-hosting-hostinger/

than thoai
7 năm trước

Cái byethost miễn phí mình có thể Seo không vậy Ad. Tại vì khi cài Website thì luôn có thêm mấy ký tự đằng sau url.
Ví dụ: abc .com thì sẽ chuyển thành abc .com//?i=1

Văn Luận
7 năm trước

Cảm ơn bạn. Mà miễn phí vậy khả năng die cao k nhỉ?

Nac H
5 năm trước

X10host mình thấy cấu hình mạnh thật nhưng không thể đăng ký ở Viêt Nam mà bạn?