1 Free Hosting – Hosting miễn phí tốt nhất 2015

Nếu bạn đang muốn tìm một hosting miễn phí thì 1 Free Hosting sẽ là dịch vụ thích hợp cho bạn. Đây là một trong những dịch vụ host miễn phí được đánh giá cao trong năm 2015 vừa qua.

1 Free Hosting

1 Free Hosting là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hosting cho website, được thành lập từ năm 2000. Mục tiêu của công ty này là mang đến cho khách hàng các dịch vụ miễn phí chất lượng tốt trên thị trường hosting. Để đạt được mục tiêu này, công ty đã không ngừng cải tiến, sau 15 năm hoạt động thì giờ đây 1 Free Hosting đang được đánh giá là dịch vụ hosting miễn phí tốt nhất trong năm 2015.

Công nghệ của 1 Free Hosting

Công nghệ lưu trữ miễn phí chuyên nghiệp của 1 Free Hosting đã tạo nên sự khác biệt giữa công ty này và cách dịch vụ hosting miễn phí khác. Với cấu hình phần cứng cao, phần mềm hoạt động ổn định cùng với sự quản lý của những quản trị viên có trình độ, 1 Free Hosting luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ hosting chất lượng, ổn định, đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Hosting cPanel hỗ trợ PHP, MySQL hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo, đây là điểm nhấn của hầu hết các dịch vụ cung cấp host miễn phí hiện nay.

Thông tin host miễn phí của 1 Free Hosting

Hình ảnh bên trên sẽ cho bạn thấy được những thông tin cơ bản về gói host miễn phí này. Với dung lượng 10GB, băng thông 100GB, không giới hạn tên miền, không quảng cáo và còn nhiều tiện ích khác nữa. Nếu bạn đang muốn tìm host miễn phí để cài đặt website chạy thử thì hãy đăng ký ngay để trải nghiệm nhé.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ host miễn phí của công ty này, hãy để lại bình luận để chia sẻ kinh nghiệm cùng mọi người. Cảm ơn bạn nhiều.

16 bình luận cho “1 Free Hosting – Hosting miễn phí tốt nhất 2015

    1. Bạn phải đăng nhập vào trước, trên thanh menu có Profile, Hosting, Domains,… bạn vào menu Hosting.

      Nếu bạn chưa có hosting trong trang này thì hãy tạo mới 1 cái, nếu đã có host rồi thì bạn nhấn nút Switch để vào bảng điều khiển cPanel.

    1. Bây giờ hosting tương đối rẻ, bạn có thể mua 1 gói để chạy code chứ mấy cái miễn phí không dùng được nha bạn, chỉ up mấy cái PHP đơn giản thì còn được chứ chạy WordPress thì không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *