HostVN khuyến mãi hosting lên đến 70%

Hưởng ứng sự kiện Black Friday 2016, HOSTVN giảm giá các gói WordPress hosting lên đến 70%. Nếu bạn đang có nhu cầu di chuyển hosting hoặc tạo blog mới thì đây sẽ là lúc bạn nên mua ngay dịch vụ của hostvn.net, khi mua các gói hosting giá trị cao bạn còn được tặng miễn phí thêm tên miền quốc tế.

HOSTVN giảm giá hosting lên đến 70% trong dịp Black Friday 2016

HOSTVN là công ty cung cấp dịch vụ tên miền và hosting uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin dùng. Ngoài khuyến mãi các gói WordPress hosting ra thì hostvn.net còn có các chương trình khuyến mãi khác dành cho tên miền, VPS và các gói hosting khác.

Xem thêm: Chuẩn bị cho Black Friday 2016

Nếu bạn có dự định mua dịch vụ của HOSTVN thì hãy sử dụng đường link bên trên để ủng hộ hocwp.net nhé. Chúc các bạn có một kỳ mua sắm thật an toàn và nhiều niềm vui.

5 bình luận cho “HostVN khuyến mãi hosting lên đến 70%

  1. bạn ơi, mình đang có như cầu đổi host, do host cũ nó cà giật kiểu gì mà hay bị down trang web, với giao diện của Cpanel thì cực kỳ lạc hậu, host bên mình giao diện thế nào, có dễ sử dụng không bạn? giá cả nữa nhé?
    bạn có thể gửi qua email giúp mình. mình cảm ơn.
    Phố Đông Village

      1. Hosting cũng quan trọng trong việc SEO đúng không? mình đang không biết là nên đặt hosting website ở hosting VN hay ở nước ngoài thì tốt hơn? Có bác nào có kinh nghiệm vụ này không? Ở VN thì có Mắt Bảo hay PA VN đặt ở 2 hosting này có ok không bạn có ai đang đặt hosting ở đây không share ít khinh nghiệm nhé. Thanks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *