[QC] Game mã nguồn mở miễn phí tốt nhất cho Windows

Cập nhật lần cuối vào

Game mã nguồn mở miễn phí cho Windows

GLtron

Theo nguồn tin cập nhật của trang web trò chơi cá cược M88 online, Gltron được thiết kế dựa theo cảm hứng từ bộ phim Tron. GLtron với đồ họa 3D đơn giản giống như các trò chơi điện tử nguyên sơ về mặt nội dung. Trên thực tế, trò chơi không yêu cầu quá nhiều thứ phức tạp và các vòng chỉ diễn ra trong một vài phút.

Bạn đơn giản chỉ cần nhảy lên một chiếc xe ánh sáng và đua xung quanh đấu trường sử dụng đường mòn của bạn cùng cạnh tranh với ba đối thủ khác. Nếu bạn có thể tồn tại lâu hơn họ, bạn sẽ giành chiến thagnws. Với nội dung game đơn giản nhưng kích tính, đây là một trò chơi giải trí vô cùng thú vị và dễ gây nghiện cho người chơi.

Kobo Deluxe

Mặc dù trò chơi tự nhận là “phiên bản nâng cao của trò chơi XKobo của Akira Higuchi” trên trang web chính thức của Kobo Deluxe, những người hâm mộ dòng game cổ điển có nhiều khả năng nghĩ đến Namco hit Bosconian của năm 1981. Và đây là một sản phẩm được làm lại khá trung thành.

Mục tiêu ở đây khá đơn giản – bạn cần điều hướng tàu vũ trụ của bạn xung quanh các tiểu hành tinh cũng như tàu của các đối thủ trong khi cố gắng hạ các trạm không gian đối thủ của bạn. Nếu bạn là người ưa thích các phiên bản arcade đời đầu của trò chơi này, chắc chắn rằng bạn cũng sẽ thích thú phiên bản làm lại này.

Neverball

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thật khác biệt so với các trò chơi truyền thống, Neverball có thể là trò chơi mà bạn cần. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của bạn là di chuyển quả bóng xung quanh mê cung 3D trên bầu trời bằng cách điều chỉnh độ nghiêng của mê cung với con chuột của bạn. Nghe thì có vẻ thật dễ dàng nhưng thực tế không hẳn vậy bởi Neverball đòi hỏi sự chính xác, khéo léo và kiên nhẫn. Nhưng điều thú vị ở đây là, khi bạn đã đạt được mục tiêu của mình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và hài lòng.

Pingus

Nếu bạn đã từng ưa thích trò chơi điện tử Psygnosis, Lemmings của những năm đầu 1990, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất vui khi tìm thấy trò Pingus. Với đồ họa tuyệt vời, âm nhạc vui tai, Pingus hoàn toàn nổi bật so với các game khác và sẽ mang lại cho bạn cảm giác vui vẻ khi chơi. Đặc biệt hơn khi trò chơi này là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Bạn có thể tìm kiếm các trò chơi này bằng cách tìm kiếm trên Google và tải về máy của mình. Chúc các bạn sẽ có những giờ phút chơi game thật vui vẻ!

Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Yêu Game
6 năm trước

Mình yêu thích nhất là GLtron, game này chơi khá thú vị lại không giật như các thể loại khác