Cập nhật lại bản tin Học WordPress

Cập nhật lần cuối vào

Chào tất cả các bạn, cảm ơn các bạn đã ghé thăm blog HocWP và xem bài viết này. Hiện tại thì HocWP có một chút thay đổi về đăng ký nhận bản tin bài viết mới của blog. Nếu bạn nào trong vòng 1 tuần mà không nhận được email mới thì các bạn đăng ký nhận lại tin giúp mình nhé.

Đăng ký nhận tin RSS feed

Form đăng ký nhận bản tin mình đang dùng của Mailchimp. Do sách cũ mình nhập từ những blog trước của mình nên có rất nhiều email không hoạt động. Mình đã xóa và tạo mới danh sách dùng riêng cho blog HocWP. Do vậy các bạn đăng ký nhận tin lại giúp mình nhé.

Đăng ký nhận bản tin Học WordPress

Ngay bây giờ bạn có thể đăng ký nhận bản tin của HocWP qua địa chỉ email bằng form đăng ký trên sidebar. Ngoài ra thì các bạn cũng có thể sử dụng link đăng ký nhận bản tin trực tiếp này.

Các bạn mở form ra, điền vào địa chỉ email thật của bạn còn đang sử dụng. Bạn điền thêm thông tin họ và tên thật của bạn, sau cùng là nhấn nút hoàn tất đăng ký. Một email sẽ được gửi đến bạn để xác thực bạn là người đăng ký. Bạn vào hộp thư và mở email này lên, sau đó nhấn vào nút xác nhận đăng ký để hoàn thành việc đăng ký nhận bản tin mới trên HocWP nha các bạn.

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm và ủng hộ HocWP trong suốt thời gian qua. Cũng nhằm mục đích phục vụ tốt hơn cho độc giả nên mình lọc lại toàn bộ email. Nếu bạn đã đăng ký trước đó thì bạn đăng ký lại một lần nữa giúp mình nhé. Chân thành cảm ơn các bạn. Chúc bạn thành công.

P/S: Nếu bạn nào đăng ký không được thì gửi lại bình luận để mình trợ giúp nhé.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments