Mẹo xác minh danh tính Google Adsense thành công 100%

Chào các bạn. Nếu bạn đang xem bài viết này thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề với tài khoản Google Adsense của mình. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách xác minh danh tính Google Adsense thành công 100%.

Nếu tài khoản Google Adsense của bạn hiển thị thông báo màu đỏ và bạn nhận được email với nội dung như sau:

Bạn cần xác minh danh tính của mình để nhận thanh toán từ Google AdSense. Để hoàn tất quy trình xác minh này, bạn cần cung cấp ảnh chụp giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp, còn hạn sử dụng (loại có dán/in ảnh). Tên trên hồ sơ thanh toán của bạn phải khớp với tên trên giấy tờ tùy thân. Quy trình này có thể mất vài ngày. Các loại tài liệu được hỗ trợ tại quốc gia của bạn:

 • Hộ chiếu
 • Giấy phép lái xe
 • Chứng minh thư/thẻ căn cước

Mẹo gửi giấy tờ:

 • Chụp ảnh toàn bộ tài liệu. Ảnh phải đọc được và rõ nét.
 • Đảm bảo ảnh chụp không bị phản chiếu và bị lóa.
 • Tài liệu chưa đầy đủ, bị che khuất, ảnh chụp bị tối hoặc mờ sẽ không được chấp nhận.
 • Để ngăn chặn hành vi lạm dụng hoạt động xác minh danh tính, chúng tôi hạn chế số lần xác minh.
 • Việc tải lên các tài liệu hoặc ảnh không phải giấy tờ tùy thân của bạn có thể khiến tài khoản bị tạm ngừng.

Để xác minh danh tính của bạn, hãy làm như sau:

 • Đăng nhập vào phần cài đặt
 • Nhấp vào nút Xác minh ngay trên thông báo.

Chúng tôi rất xem trọng việc đảm bảo an toàn và bảo mật cho dữ liệu của bạn. Do đó, Google lưu trữ thông tin của bạn trên các máy chủ bảo mật và không bao giờ chia sẻ thông tin này, ngoại trừ một số ít trường hợp đã quy định trong Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Số lần xác minh có giới hạn là 3 lần. Nếu bạn xác minh xịt lần 1 thì chờ 3 ngày sau rồi xác minh lần 2. Nếu bạn xác minh xịt lần 2 thì chờ 7 ngày sau rồi xác minh lần 3.

Đến khi xác minh lần 3 thì có 2 trường hợp xảy ra: Nếu bạn thành công thì xin chúc mừng bạn, nếu bạn xác minh danh tính xịt lần 3 thì có thể liên hệ trực tiếp với Google và YouTube để họ xem xét bằng tay giúp bạn.

Như vậy là mình đã hướng dẫn cho các bạn cách xác minh danh tính Adsense thành công rồi nhé. Có gì bạn cứ để lại bình luận, nếu giúp được thì mình sẽ giúp cho bạn. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền từ YouTube.

Bạn đang xem bài viết trong serie Làm YouTube. Nếu bạn cảm thấy bài viết này hữu ích, bạn cũng có thể xem bài viết khác tại danh sách này.

12 bình luận cho “Mẹo xác minh danh tính Google Adsense thành công 100%

   1. Bạn ơi cho mình hỏi, mình gốc quê vậy điền địa chỉ có cần ghi xóm, làng ko nhỉ hay chỉ ghi xã, huyện, tỉnh thôi. Thanks

     1. Như vậy sau này nếu có mã Pin gửi về liệu có nhận được ko, vì sợ ko có số nhà các thứ,

    1. Ra điểm bưu điện nhận nha bạn. Ở quê chờ tới nhà thì không có đâu. Điền mã bưu điện loại 5 số thôi, 6 số sẽ không được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *