Alexa hocwp.net đã tăng trở lại sau 1 tháng

Cập nhật lần cuối vào

Kể từ ngày nghỉ Tết Bính Thân 2016 đến nay thì thứ hạng Alexa của hocwp.net tụt dốc không phanh. Đây là dấu hiệu cho thấy số lượng khách truy cập vào trang web giảm, Alexa không phải là tất cả nhưng nó cho ta biết được phần nào tình trạng phát triển của website.

Thống kê Alexa hocwp.net tháng 02/2016

Nhìn vào biểu đồ lịch sử phát triển bên trên thì website hocwp.net đã có thứ hạng tăng trở lại bắt đầu từ ngày hôm qua. Đây là dấu hiệu đáng mừng vì mình đã hoạt động trở lại, cập nhật thêm bài viết mới cũng như chia sẻ bài viết lên các trang mạng xã hội.

Cách trụ hạng Alexa

Nếu trang web của bạn bị rớt thứ hạng Alexa, bây giờ bạn đang tìm cách để trụ hạng Alexa của mình thì bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Cách tốt nhất để trụ hạng Alexa là bạn phải cập nhật bài viết thường xuyên, luôn làm thay đổi nội dung trên trang blog của bạn.

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không cập nhật bài viết mới được thì bạn cũng có thể sao chép link của bài viết cũ, chia sẻ lên các trang mạng xã hội để thu hút người truy cập. Miễn là bạn phải làm sao để lượng truy cập vào website của bạn đều đặn.

Nhưng cốt lõi của việc cập nhật nội dung thường xuyên trên blog hay chia sẻ bài viết lên mạng xã hội cũng là để cho trang web giữ số lượng truy cập hoặc là tăng thêm. Nếu khả năng SEO của bạn tốt, bài viết của bạn lúc nào cũng đứng top đầu trên danh sách kết quả tìm kiếm của Google thì bạn không cần phải lo ngại về vấn đề giảm hạng Alexa.

Alexa hocwp.net đã tăng trở lại sau 1 tháng

Kể từ lúc hocwp.net thông báo nghỉ Tết Bính Thân 2016 cho đến nay đã hơn 1 tháng, thứ hạng Alexa giảm dần dần, hiện tại thì đã tăng lên được một chút.

Mục tiêu của mình là đưa thứ hạng Alexa của hocwp.net xuống dưới 100.000 trong năm 2016 và lọt top 500 website của bảng xếp hạng danh sách các website tại Việt Nam trên Alexa.

Để đạt được mục tiêu này thì mình rất mong sự ủng hộ từ phía các bạn, các bạn khi ghé thăm blog nếu thấy nội dung hữu ích thì hãy chia sẻ lên mạng xã hội để bạn bè cùng được biết nhé. Chúc vui vẻ.

Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
nhà đất dĩ an
8 năm trước

Chúc blog HocWP ngày càng phát triển và có nhiều đơn đặt hàng nha :))

Đăng Ký Nhãn Hiệu
8 năm trước

Mọi thứ sẽ khôi phục lại như cũ. Mình sẽ luôn ủng hộ hocwp!