AdsOptimal – Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

Cập nhật lần cuối vào

AdsOptimal được thành lập vào tháng 10/2012, trải qua thời gian hơn 3 năm hoạt động, hiện tại AdsOptimal đang là xu hướng kiếm tiền của nhiều blogger khi đăng ký Google Adsense không thành công.

Kiếm tiền với AdsOptimal

Nếu bạn đang sở hữu một website có lượng truy cập khá, và bạn muốn kiếm thêm chút tiền để trả chi phí cho tên miền và hosting, AdsOptimal sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để thay thế Google Adsense. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký thành công Google Adsense thì sẽ tốt hơn rất nhiều, hiện tại mạng quảng cáo của Google vẫn là số 1.

Link đăng ký: http://www.adsoptimal.com/?ss=ref21106

Để đăng ký tài khoản, bạn có thể dùng link trên để giúp đỡ HocWP, hoặc bạn cũng có thể đi thẳng tới trang chủ của AdsOptimal để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được $5 miễn phí trong tài khoản, sau khi bạn điền trang web và lấy code chèn vào website, bạn sẽ nhận thêm $5 hoặc $10 tùy thuộc vào độ phổ biến trang web của bạn.

Như vậy, sau khi hoàn thành xong việc đăng ký và chèn mã quảng cáo vào website, bạn sẽ nhận được $10 hoặc $15. Số tiền thanh toán tối thiểu là $50 (tương đương hơn 1 triệu đồng), để đạt được con số này thì đòi hỏi trang của bạn phải có lượng truy cập nhiều.

Những thông tin cơ bản về AdsOptimal bạn cần biết:

  • Đăng ký tài khoản miễn phí.
  • Có thể nhận được bonus $5 hoặc $10 sau khi đăng ký và chèn code thành công.
  • Có hệ thông mới ref và hưởng 10% hoa hồng.
  • Số tiền thanh toán tối thiểu: $50
  • Hình thức thanh toán: PayPal hoặc Check

Với những website có lượng truy cập ít, việc kiếm được $50 để nhận được thanh toán là điều rất khó, có thể mất vài năm để bạn đạt được mục tiêu này.

Khi đặt mã quảng cáo vào website của bạn, bạn phải thỏa mãn các điều kiện như: bạn phải là chủ sở hữu của trang web, nội dung trang web của bạn phải phù hợp với chính sách của AdsOptimal, không có nội dung người lớn trên trang của bạn, không được khuyến khích bấm quảng cáo, không có chức năng trả tiền cho người dùng để họ nhấn quảng cáo.

Nhiều người cho rằng AdsOptimal là mạng quảng cáo đáng giá, có thể thay thế được Google Adsense bởi AdsOptimal cũng có liên kết với Google, nhưng để hiển thị được nhiều quảng cáo thì trang web của bạn phải ở cấp độ cao, nếu trang web của bạn đang ở cấp độ Bronze thì sẽ có ít quảng cáo hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội kiếm được tiền của bạn cũng giảm đi. Dù rằng AdsOptimal có thể thay thế được Google Adsense nếu bạn đăng ký mà không được Google xét duyệt, nhưng để kiếm được $50 đối với các trang web thông thường thì rất là lâu, hy vọng nó sẽ không khiến bạn bỏ cuộc giữa chừng. Chúc bạn thành công.

Theo dõi
Thông báo của
guest

18 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chí Thịnh
Chí Thịnh
8 năm trước

adsoptimal khá ok, dễ đăng ký nh tính $ trên lượng impression nên website bạn cũng phải có lượng traffic kha khá.

tham khảo thêm một số mạng quảng cáo khác =>Top 12 mạng quảng cáo ( Ad network) thay thế Google Adsense

hoặc đăng ký thử adsoptimal => http://www.adsoptimal.com

quang hiếu
8 năm trước

Mình cũng đặt thử adsoptimal này rồi, nó trả tiền theo lượt hiện thị, giá khá là thấp, không biết với site 2k visit như của mình thì bao giờ mới được $50 nhỉ????

Nguyễn Đức Anh
8 năm trước

Hì hục 3 tháng trời mới kiếm đươc $50, chờ thêm 1 tháng mới có thanh toán. Nhưng GA ko đăng ký được nên đành chịu 🙁

Huynh
Huynh
7 năm trước

ĐÃ đăng kí link trên và chạy thành công, có gì bạn hỗ trợ với nhé. Chúc mọi nguoiwf thành công !

Tiến Thuật
7 năm trước

Không biết rate net này thế nào nhỉ?

Tinh
7 năm trước

Em có thử đặt rồi, bèo quá các bác ạ. Em khuyên nên tìm thằng khác.

Nam Moz
7 năm trước
Trả lời  Tinh

Cũng tùy à bác, phải là site premium + lên gold mới có nhiều $$$
Demo : http://y-image.com/imggator/image.uploads/2016-8-4/original-e6f6cdf7750e70c109e037317c883609.png

Phong Hoàng
7 năm trước

Em có đăng ký Adsoptimal, được nó xét duyệt và tặng 15usd trong tài khoản. Site visit 15.000. / day. Site tiếng việt nhưng toàn hiển thị quảng cáo tiếng anh. Em đặt 1 tuần thu về 0.2 usd. Anh có biết tại sao không ạ. Xin hỗ trợ em

Hiếu
Hiếu
7 năm trước

Cho mình hỏi liệu web mới thành lập có đăng kí đc luôn quảng cáo k .

Nam
Nam
7 năm trước

1 mạng quảng cáo uy tính và dễ đăng ký nữa cho các bạn tham khảo nè và hiện tại mình cũng đang đặt quảng cáo của nó: Adnow mạng quảng cáo thế Google Adsense tốt nhất
đăng ký ở đây: http://adnow.com

Nguyễn Hải
7 năm trước

Mình thấy Google Adsense vẫn là mảnh đất màu mỡ hơn cả. Mất net khác cũng bèo nhèo lắm.