AdsOptimal – Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

AdsOptimal được thành lập vào tháng 10/2012, trải qua thời gian hơn 3 năm hoạt động, hiện tại AdsOptimal đang là xu hướng kiếm tiền của nhiều blogger khi đăng ký Google Adsense không thành công.

Kiếm tiền với AdsOptimal

Nếu bạn đang sở hữu một website có lượng truy cập khá, và bạn muốn kiếm thêm chút tiền để trả chi phí cho tên miền và hosting, AdsOptimal sẽ là lựa chọn tốt cho bạn để thay thế Google Adsense. Tuy nhiên, nếu bạn đăng ký thành công Google Adsense thì sẽ tốt hơn rất nhiều, hiện tại mạng quảng cáo của Google vẫn là số 1.

Link đăng ký: http://www.adsoptimal.com/?ss=ref21106

Để đăng ký tài khoản, bạn có thể dùng link trên để giúp đỡ HocWP, hoặc bạn cũng có thể đi thẳng tới trang chủ của AdsOptimal để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được $5 miễn phí trong tài khoản, sau khi bạn điền trang web và lấy code chèn vào website, bạn sẽ nhận thêm $5 hoặc $10 tùy thuộc vào độ phổ biến trang web của bạn.

Như vậy, sau khi hoàn thành xong việc đăng ký và chèn mã quảng cáo vào website, bạn sẽ nhận được $10 hoặc $15. Số tiền thanh toán tối thiểu là $50 (tương đương hơn 1 triệu đồng), để đạt được con số này thì đòi hỏi trang của bạn phải có lượng truy cập nhiều.

Những thông tin cơ bản về AdsOptimal bạn cần biết:

 • Đăng ký tài khoản miễn phí.
 • Có thể nhận được bonus $5 hoặc $10 sau khi đăng ký và chèn code thành công.
 • Có hệ thông mới ref và hưởng 10% hoa hồng.
 • Số tiền thanh toán tối thiểu: $50
 • Hình thức thanh toán: PayPal hoặc Check

Với những website có lượng truy cập ít, việc kiếm được $50 để nhận được thanh toán là điều rất khó, có thể mất vài năm để bạn đạt được mục tiêu này.

Khi đặt mã quảng cáo vào website của bạn, bạn phải thỏa mãn các điều kiện như: bạn phải là chủ sở hữu của trang web, nội dung trang web của bạn phải phù hợp với chính sách của AdsOptimal, không có nội dung người lớn trên trang của bạn, không được khuyến khích bấm quảng cáo, không có chức năng trả tiền cho người dùng để họ nhấn quảng cáo.

Nhiều người cho rằng AdsOptimal là mạng quảng cáo đáng giá, có thể thay thế được Google Adsense bởi AdsOptimal cũng có liên kết với Google, nhưng để hiển thị được nhiều quảng cáo thì trang web của bạn phải ở cấp độ cao, nếu trang web của bạn đang ở cấp độ Bronze thì sẽ có ít quảng cáo hơn, đồng nghĩa với việc cơ hội kiếm được tiền của bạn cũng giảm đi. Dù rằng AdsOptimal có thể thay thế được Google Adsense nếu bạn đăng ký mà không được Google xét duyệt, nhưng để kiếm được $50 đối với các trang web thông thường thì rất là lâu, hy vọng nó sẽ không khiến bạn bỏ cuộc giữa chừng. Chúc bạn thành công.

18 bình luận cho “AdsOptimal – Mạng quảng cáo thay thế Google Adsense

 1. Mình cũng đặt thử adsoptimal này rồi, nó trả tiền theo lượt hiện thị, giá khá là thấp, không biết với site 2k visit như của mình thì bao giờ mới được $50 nhỉ????

 2. Em có đăng ký Adsoptimal, được nó xét duyệt và tặng 15usd trong tài khoản. Site visit 15.000. / day. Site tiếng việt nhưng toàn hiển thị quảng cáo tiếng anh. Em đặt 1 tuần thu về 0.2 usd. Anh có biết tại sao không ạ. Xin hỗ trợ em

  1. Hình như trang nào cũng đăng ký được, bạn cứ thử đi nhé, nhưng đăng ký được là 1 chuyện, còn kiếm tiền được thì hơi khó.

  1. Dĩ nhiên Google Adsense là vô đối, mấy cái còn lại chỉ dành cho những ai không thể đăng ký được Google Adsense.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *