Thời gian đăng bài tốt nhất cho blogger

Cập nhật lần cuối vào

Viết blog là cách để bạn giải tỏa cuộc sống. Dĩ nhiên, bạn viết bài thì cần cũng phải có người đọc bài. Trong bài viết này mình sẽ gợi ý cho bạn khoảng thời gian đăng bài tốt nhất, giúp có thêm nhiều độc giả hơn.

Thời gian đăng bài viết tốt nhất cho blogger

Bên cạnh thời gian viết bài thì bạn cũng cần phải có nội dung chất lượng. Nếu bạn mới làm quen với WordPress thì có thể xem hướng dẫn đăng bài viết mới trên blog hocwp.net nhé.

Thời gian đăng bài tốt nhất cho blogger

Nếu bạn đã đi làm thì bạn có thể soạn thảo bài viết vào buổi tối. Nếu bạn là blogger toàn thời gian thì bạn có thể soạn thảo vào bất kỳ lúc nào. Hễ bạn có ý tưởng mới thì hãy soạn thảo bài viết ngay và để đó.

Thời gian viết bài là hoàn toàn tự do với mỗi người. Tuy nhiên bạn nên soạn thảo và lưu lại bản nháp. Mỗi ngày bạn chỉ nên đăng một bài viết hoặc nhiều nhất là 3 đến 5 bài thôi. Nếu bạn đăng quá nhiều thì sẽ làm trôi đi nội dung.

Thời gian đăng bài viết tốt nhất là vào lúc 7 giờ sáng. Thói quen của nhiều người thường lướt web khi đi làm ở văn phòng. Thời gian có nhiều độc giả nhất của bạn là từ 8 đến 11 giờ sáng và 2 đến 4 giờ chiều. Những thời gian còn lại trong ngày thì có ít khách truy cập hơn.

Bạn có đang là blogger? Bạn thường đăng bài viết vào lúc nào? Hãy để lại bình luận chia sẻ cách mà bạn viết blog đến với mọi người nhé. Cảm ơn bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bùi Trung Hiếu
6 năm trước

Có hứng lúc nào thì viết lúc đó, viết xong lúc nào thì đăng lúc đó. 😀

Bùi Trung Hiếu
6 năm trước

Thế mới là freelancer chứ bác. Quy tắc quá thì gò bó chết đi được. Mà không có hứng thì làm việc kém hiệu quả. 😛