HocWP khuyến khích tắt Adblock Plus

Adblock Plus là một tiện ích rất hay, nó có thể giúp người dùng ẩn đi các quảng cáo trên trang đang truy cập. Đối với các máy tính có cấu hình yếu, tiện ích Adblock Plus lại càng thể hiện tính năng ưu việt của nó.

HocWP khuyến khích tắt Adblock Plus

Cuộc chiến giữa nhà quảng cáo, nhà cung cấp dịch vụ quảng cáo, nhà phát hành nội dung và người sử dụng luôn diễn ra hàng ngày. Đặt quảng cáo trực tuyến là xu hướng phát triển tất yếu trong thời đại công nghệ hiện nay, thế nhưng nếu lạm dụng quá nhiều, trang web đặt tùm lum quảng cáo, popup sẽ làm mất đi thiện cảm của người dùng, việc dùng tiện ích Adblock Plus để chặn quảng cáo trên các trình duyệt là điều tất yếu.

Nếu máy tính của bạn có cấu hình yếu, mạng internet bạn đang dùng có tốc độ chậm thì bạn có thể sử dụng tiện ích Adblock Plus. Tiện ích này sẽ giúp bạn xem nội dung web dễ dàng hơn, tốc độ tải trang web chạy nhanh hơn và cũng đỡ nóng máy hơn.

Ngược lại, nếu máy tính của bạn có cấu hình cao, đường truyền internet có tốc độ tốt thì HocWP khuyến khích các bạn nên hủy Adblock Plus trên các trang blog và website có số lượng quảng cáo ít, trong đó có tên miền hocwp.net.

Những người viết blog như mình trước hết là vì đam mê, sau đó là hỗ trợ cộng đồng, thời gian và chi phí bỏ ra khá nhiều. Nếu nói về chuyện kiếm tiền với blog thì đó chỉ là con số nhỏ, chỉ đủ để trả chi phí cho việc duy trì tên miền và hosting hàng năm. Bài viết này mình chỉ khuyến khích các bạn nên tắt Adblock Plus khi truy cập hocwp.net, nếu nội dung trên blog giúp ích được bạn, HocWP rất sẽ rất vui nếu chúng ta cùng hợp tác, đôi bên cùng có lợi.

Cách tắt Adblock Plus cho trang web

Để tắt tiện ích Adblock Plus cho một tên miền nhất định, bạn chỉ cần nhấn chuột vào biểu tượng của tiện ích trên thanh công cụ như hình bên trên, sau đó chọn ngừng hoạt động cho tên miền, cho trang hoặc ngừng hoạt động toàn bộ.

HocWP sẽ không đặt quá 2 quảng cáo trên cùng một trang hiển thị, việc này nhằm đảm bảo tốc độ tải trang web cho bạn đọc, giảm thiểu chiếm tài nguyên trên hosting.

Không có bình luận.

Bạn có thể trở thành người đầu tiên để lại bình luận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *