FTech khuyến mãi tháng 7: Tuần lễ vàng – Quốc tế hợp tác

Cập nhật lần cuối vào

Nhân dịp chào mừng ngày Quốc tế hợp tác (thứ 7 đầu tiên của tháng 7, tức ngày 4/7/2015), FTECH.VN trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt mang tên “Tuần lễ vàng – Quốc tế hợp tác” với mong muốn thắt chặt tình đoàn kết, hợp tác cùng phát triển. Nếu bạn nào đang có nhu cầu mua hosting hoặc tên miền thì đây là cơ hội để bạn sử dụng dịch vụ với giá ưu đãi.

FTech khuyến mãi tháng 7: Tuần lễ vàng – Quốc tế hợp tác

Trong đợt khuyến mãi này bạn có thể mua hosting với giá được giảm đến 60%, áp dụng từ ngày 04/07/2015 đến hết ngày 10/07/2015. Chú ý, khuyến mãi chỉ áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới, không áp dụng đối với khách hàng gia hạn dịch vụ, mức giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho hóa đơn thanh toán lần đầu tiên.

Mua dịch vụ khuyến mãi

1. Dịch vụ web hosting

Giảm giá lên đến 60% đối với toàn bộ dịch vụ web hosting, bao gồm cả Linux hosting và Hosting giá rẻ khi đăng ký và thanh toán với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Mã khuyến mãi: IDC60HOSTING

2. Dịch vụ máy chủ ảo (VPS)

Giảm giá lên đến 40% đối với toàn bộ các gói dịch vụ Máy chủ ảo (VPS) khi đăng ký và thanh toán với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Mã khuyến mãi: IDC40VPS

3. Dịch vụ tên miền quốc tế

Giảm giá tên miền .com, .net, .org, .info xuống chỉ còn 190.000 VNĐ/tên miền trong năm đầu tiên.

Mã khuyến mãi: IDC190DOMAIN

Nếu bạn có nhu cầu mua tên miền quốc tế hoặc hosting thì hãy ủng hộ blog Học WordPress bằng cách nhấn vào nút đăng ký phía bên trên nhé.

Xem thêm thông tin: Khuyến mãi tháng 7: Tuần lễ vàng – Quốc tế hợp tác

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments