Loạt bài viết: Học WooCommerce cơ bản

Serie học WooCommerce cơ bản, học làm trang shop với WooCommerce trên nền tảng WordPress. Serie này sẽ tổng hợp các bài viết liên quan đến WooCommerce. Đây là plugin làm trang shop tốt nhất hiện nay cho WordPress và cũng là tốt nhất cho nền tảng thương mại điện tử.

Học WooCommerce cơ bản - Học làm shop với WooCommerce

Nếu bạn đang tìm cách làm trang shop với WooCommerce? Bạn đang tìm tài liệu học WooCommerce cơ bản? Bạn đang muốn làm trang shop với WordPress để cải thiện SEO và tăng doanh thu? Serie học WooCommerce căn bản này sẽ giúp ích được cho bạn.

Qua serie này bạn sẽ biết cách tạo được trang shop với WooCommerce. Bạn sẽ biết cách tạo sản phẩmquản lý đơn hàng cũng như tích hợp thanh toán cho trang shop của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng các tính năng tuyệt vời khác của WooCommerce. Tạo mã giảm giá, quản lý các thuộc tính chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

[Phần 1] Giới thiệu serie Học WooCommerce cơ bản

Giới thiệu serie Học WooCommerce cơ bản

Giới thiệu serie học WooCommerce cơ bản. Đây là serie hướng dẫn làm trang shop với WooCommerce dành cho người mới. Sau khi xem hết toàn bộ bài viết trong serie, bạn sẽ biết cách làm trang shop trên WordPress thông qua plugin WooCommerce. Học WooCommerce cơ bản là serie thứ 2 trên blog HocWP. Nếu bạn nào chưa xem qua serie Học WordPress cơ…