Namecheap sẽ giảm giá 99% trong dịp Black Friday 2017

Cập nhật lần cuối vào

Đợt mua sắm giảm giá cuối năm lớn nhất 2017 sắp bắt đầu, chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Black Friday 2017. Trong đợt này Namecheap sẽ áp dụng mã giảm giá lên đến 99% cho khách hàng, công việc của bạn bây giờ là chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để mua các sản phẩm đại hạ giá này.

Namecheap Black Friday 2017

Như các bạn đã biết, Black Friday là ngày mua sắm giảm giá vào dịp cuối mỗi năm, diễn ra vào ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11. Năm nay Black Friday 2017 sẽ nhằm vào thứ 6 ngày 24/11. Như vậy chỉ còn 3 ngày nữa thôi là các bạn đã có thể mua hàng với nhiều mức giá ưu đãi. Dự kiến, Namecheap sẽ tung ra các khuyến mãi cho các dịch vụ kinh doanh như sau:

  • Giảm giá tên miền lên đến 99%.
  • Giảm giá hosting lên đến 91%.
  • Giảm giá SSL lên đến 90%.
  • Giảm giá email hosting lên đến 91%.

Với các giảm giá này thì chi phí để bạn có một trang web online sẽ giảm đi đáng kể, ví dụ như thay vì bạn đầu tư 1,5 triệu để có được tên miền và hosting để chạy WordPress thì bây giờ bạn chỉ cần bỏ ra 150k là có thể sở hữu ngay một trang web WordPress trong thời hạn 1 năm.

Chuẩn bị cho Black Friday 2017 tại Namecheap

Để có thể mua hàng giảm giá trên Namecheap thì bạn phải có tài khoản trước. Khuyến mãi chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất, đó là chưa nói mỗi gói giảm giá sẽ giới hạn số lượng đăng ký cũng như thời gian diễn ra trong vòng 1 đến 2 giờ. Do vậy, bạn nên đăng ký tài khoản trước. Nếu đã có tài khoản rồi thì bắt đầu từ đầu ngày bạn nên đăng nhập vào và refresh trình duyệt thường xuyên để cập nhật được tốt hơn.

Luôn theo dõi thông tin trên trang chủ để cập nhật mã giảm giá, bạn cũng có thể lấy mã giảm giá thông qua các website chuyên chia sẻ coupon. Có những sản phẩm bạn không cần nhập mã giảm giá, tuy nhiên đa phần là bạn phải nhập coupon vào thì mới nhận được khuyến mãi.

Cuối cùng, đây là việc bạn nên làm nhất đó là nạp tiền vào tài khoản. Bạn không thể mua hàng nếu như bạn không có tiền, nếu bạn dùng PayPal mà không còn số dư trong tài khoản thì bạn nên nạp tiền vào thẻ ngân hàng liên kết với tài khoản PayPal của bạn. Cuối cùng, mình xin chúc bạn nhanh tay mua được sản phẩm ưng ý với chi phí cực thấp.

Cập nhật khuyến mãi Black Friday 2017 trên Namecheap

Thời gian bắt đầu chương trình khuyến mãi cho Black Friday 2017 trên Namecheap là 12h trưa theo giời Việt Nam. Khởi động chương trình khuyến mãi bằng mã giảm giá cho tên miền .tech, .shop, .online với chi phí $0.33/năm thay vì $45.88/năm. PremiumDNS giá chỉ $0.88/năm thay vì $4.88/năm như trước đó. Các bạn xem thêm khung thời gian bên dưới, quy đổi ra theo giờ Việt Nam nhé.

Khuyến mãi Namecheap Black Friday 2017 cập nhật lần 1

Nếu bạn nào từ trưa tới giờ mà canh me chưa được gói nào thì nhanh tay lên nha các bạn. Kinh nghiệm là cứ trước thời gian đó 30s là cứ refresh trình duyệt liên tục, nhanh tay lấy mã giảm giá để lưu vào tài khoản. Thời gian giảm giá cho 3 tiếng đồng hồ tiếp theo sẽ có nhiều deal ngon đấy.

Khuyến mãi Namecheap Black Friday 2017 cập nhật lần 2

Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
TrungAZ
3 years ago

Ngon, để vào kiếm vài cái domain nào!. Ahihi