Học WordPress nâng cấp lên Premium DNS và SSL

Cập nhật lần cuối vào

Hiện tại NameCheap đang chạy chương trình khuyến mãi Black Friday 2016, đây là dịp để các bạn tranh thủ mua được tên miền mới hoặc các dịch vụ khác. Trong đợt này hocwp.net cũng đã chớp được cơ hội mua được Premium DNS và SSL với giá ưu đãi.

Giao diện hocwp.net tháng 11/2016

Nâng cấp lên sử dụng SSL là nhu cầu cần thiết để bảo vệ trang trang web, bảo mật thông tin của người dùng và có một điều nữa là trình duyệt Google Chrome sẽ cảnh báo khi người dùng truy cập vào trang web mà không có SSL vào năm sau. Ngay bây giờ, khi bạn truy cập vào hocwp.net thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao thức https thay vì http như trước đây.

Premium DNS là dịch vụ DNS chất lượng cao, đảm bảo thời gian uptime, tăng khả năng bảo mật cho website. Nâng cấp là nhu cầu cần thiết khi trang web phát triển và khi có đủ điều kiện, nếu bạn đang có website riêng thì cũng nên chuyển sang sử dụng SSL cho các trang dịch vụ liên quan đến người dùng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Subscribe
Notify of
guest
6 Comments
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Trần Long
Trần Long
4 years ago

Hi cường mình cài thử ssl của cloudflare thì thấy web chậm hẳn đi, vậy ssl của namecheap có khác gì ko, còn premium dns có làm web chậm ko mình cũng chưa hiểu tác dụng của nó mấy

Bui Cong Luan
4 years ago

SSL của bạn vẫn còn bị lỗi bạn ơi, nó chỉ hiển thị ở trang chủ 🙂

Hoàng Minh
4 years ago

Ở Việt Nam có host bên nào free SSL như hawkhost hay stable không b nhỉ