Học WordPress nâng cấp lên Premium DNS và SSL

Hiện tại NameCheap đang chạy chương trình khuyến mãi Black Friday 2016, đây là dịp để các bạn tranh thủ mua được tên miền mới hoặc các dịch vụ khác. Trong đợt này hocwp.net cũng đã chớp được cơ hội mua được Premium DNS và SSL với giá ưu đãi.

Giao diện hocwp.net tháng 11/2016

Nâng cấp lên sử dụng SSL là nhu cầu cần thiết để bảo vệ trang trang web, bảo mật thông tin của người dùng và có một điều nữa là trình duyệt Google Chrome sẽ cảnh báo khi người dùng truy cập vào trang web mà không có SSL vào năm sau. Ngay bây giờ, khi bạn truy cập vào hocwp.net thì hệ thống sẽ tự động chuyển sang giao thức https thay vì http như trước đây.

Premium DNS là dịch vụ DNS chất lượng cao, đảm bảo thời gian uptime, tăng khả năng bảo mật cho website. Nâng cấp là nhu cầu cần thiết khi trang web phát triển và khi có đủ điều kiện, nếu bạn đang có website riêng thì cũng nên chuyển sang sử dụng SSL cho các trang dịch vụ liên quan đến người dùng nhé. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

6 bình luận cho “Học WordPress nâng cấp lên Premium DNS và SSL

  1. Hi cường mình cài thử ssl của cloudflare thì thấy web chậm hẳn đi, vậy ssl của namecheap có khác gì ko, còn premium dns có làm web chậm ko mình cũng chưa hiểu tác dụng của nó mấy

    1. Chào bạn, mình đang dùng mọi thứ của NameCheap: tên miền, hosting, DNS, SSL. Bạn có thể kiểm tra tốc độ khi truy cập vào web. SSL thì có làm web chậm đi một xíu vì nó phải mã hóa dữ liệu trước khi hiển thị, tuy nhiên không đáng kể cho lắm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *