Mục tiêu trong năm 2016 của hocwp.net

Cập nhật lần cuối vào

Hôm nay đã bước sang ngày thứ 5 của năm mới 2016, và đây là bài viết đầu tiên của mình trên hocwp.net trong năm 2016 này. Nội dung của bài viết này mình sẽ dành toàn bộ thời gian để soạn thảo về các mục tiêu mà HocWP mong muốn đạt được trong năm 2016.

Mục tiêu trong năm 2016 của hocwp.net

Lời đầu tiên thì xin cho mình được gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể tất cả các bạn cũng như gia đình và bạn bè lời chúc sức khỏe, chúc mọi người một năm mới thật hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và mọi sự đều như mong muốn.

Thế đấy, thời gian dường như mỗi ngày một trôi nhanh hơn, mới ngày nào vừa bước sang 2015 mà giờ đã là 2016 rồi. Nghĩ lại một năm vừa qua thì cũng có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít chuyện buồn. Giờ đây, khi mà năm mới 2016 đã thật sự đến thì mỗi chúng ta ai cũng vạch ra những dự định cho riêng mình. HocWP cũng không ngoại lệ, đưa ra kế hoạch trước để có mục tiêu mà phần đấu, dù được hay không thì chuyện đó cũng bình thường.

Dự định đầu tiên đó chính là phát triển blog hocwp.net lên một tầm cao mới, bổ sung nhiều bài viết hữu ích hơn để cho bạn bè cùng trao đổi. HocWP là blog chuyên về WordPress, giới thiệu và chia sẻ kiến thức về WordPress đến cho người dùng. Tuy nhiên không phải lúc nào nội dung cũng chỉ hướng về WordPress không mà thôi, có đôi lúc sẽ xuất hiện các bài viết ngoài lề thì các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên mà hãy tham gia thảo luận cùng tác giả nhé. Về mặt nội dung thì có thể trong năm nay bên mình sẽ tuyển thêm vài tác giả hoặc là rủ những người có cùng chí hướng tham gia viết bài, tích cực chia sẻ thủ thuật WordPress cũng như kiến thức lập trình WordPress. Phấn đấu thúc đẩy mọi người gửi bình luận, tăng số lượng bình luận lên trong năm nay là 3000 bình luận.

Mục tiêu thứ hai đó là lượng người truy cập vào website, trong năm nay thì số lượng người truy cập vào website mỗi ngày là chừng 500 người. Sang năm sau thì hocwp.net phấn đấu đưa con số này lên gấp đôi, tức là 1000 người vào website mỗi ngày. Chỉ mong sao đủ điều kiện để mua con server mạnh hơn, đủ cho website hoạt động ổn định. Về thứ hạng Alexa thì HocWP sẽ phấn đấu lọt trong top 500 website hàng đầu tại Việt Nam theo xếp hạng của Alexa. Mặc dù nói thứ hạng của Alexa không quan trọng, nhưng nó phản ánh phần nào độ phát triển của một trang web, nếu website có nhiều lượt truy cập thì thư hạng Alexa tăng là điều đương nhiên.

Mục tiêu thứ 3 đó là dự án WordPress, trong năm 2015 vừa rồi thì HocWP đã thực hiện hơn 100 dự án lớn nhỏ. Trong số các dự án đó, do yêu cầu từ phía khách hàng nên bên mình không đăng tải lên blog. Mục tiêu được đặt ra trong năm 2016 đó là sẽ hoàn thành trên 150 dự án. Để đạt được con số này thì bên mình rất cần sự ủng hộ từ phía khách hàng, chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ dịch vụ của bên mình trong suốt thời gian qua. HocWP sẽ luôn phấn đấu hàng ngày nhằm cải thiện bộ code, bổ sung cho các bạn những chức năng cần thiết nhất khi tạo website bằng WordPress.

Ngoài những mục tiêu chính bên trên thì HocWP còn có thêm các mục tiêu về kiếm tiền trực tuyến cũng như cung cấp tên miền và hosting cho người dùng. Tuy nhiên, những thứ này là mục nhỏ, chỉ để phục vụ thêm chi phí phát triển và duy trì blog hoạt động.

Hiện tại đã sắp hết 5 ngày đầu tiên của năm 2016 rồi, những dự định được đặt ra thì phải tiến hành càng sớm càng tốt, tuy nhiên không phải vì thế mà vội vàng. Cái gì cũng phải làm đúng quy trình, mọi thứ rồi sẽ dần tốt đẹp hơn. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm và theo dõi bài viết này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận