Sửa Connection timed out after 20 seconds of inactivity trong FileZilla

Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách khắc phục lỗi Connection timed out after 20 seconds of inactivity trong FileZilla. Lỗi này hay gặp vì thời gian thực thi dài hơn so với quy định của phần mềm.

Cách sửa lỗi Connection timed out after 20 seconds đơn giản chỉ là tăng số giây lên. Bạn thực hiện thao tác này trong phần Settings của FileZilla. nhé.

Khắc phục lỗi Connection timed out after 20 seconds of inactivity trong FileZilla

Như mình nói ở trên. Lỗi Connection timed out after 20 seconds of inactivity sẽ được sửa khi bạn cài đặt lại số giây tối đa thực thi lệnh trên FileZilla. Bạn vào menu Edit → Settings. Sau đó trong menu Connection mục Timeout. Bạn cấu hình thông số Timeout in seconds thành số lớn hơn 20. Ví dụ mình đặt số này là 120.

Sau đó bạn lưu lại và thử kết nối tới server. Nếu lỗi vẫn chưa mất mà bạn còn nhìn thấy hiển thị chữ màu đỏ Failed to retrieve directory listing thì bạn phải tạo kết nối trong Site Manager nhé.

Xem thêm: Cách sửa lỗi Failed to retrieve directory listing trong FileZilla

Khi tạo hoặc chỉnh sửa trong Site Manager, mục Encryption bạn chọn là Only use plain FTP (insecure) và lưu lại là được. Chúc bạn thành công.

2 bình luận cho “Sửa Connection timed out after 20 seconds of inactivity trong FileZilla

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *