Blog HocWP tài trợ hosting

Cập nhật lần cuối vào

Tôi yêu WordPress và tôi nghĩ bạn cũng như vậy. Hiện tại Sáu đang dùng gói Shared Hosting mà server được đặt tại USA do NameCheap cung cấp. Đây là gói hosting thấp nhất với tên dịch vụ là Value Hosting, bạn có thể lên trang chủ theo đường link Sáu đã đưa để biết thêm thông tin về gói host này nhé.

Blog Học WordPress tài trợ hosting

Nếu bạn đang sử dụng WordPress và bạn đang cần hosting để hoạt động thì Sáu có thể giúp bạn. Dĩ nhiên thì trang của bạn phải đáp ứng được yêu cầu mà Sáu đưa ra.

Yêu cầu

Yêu cầu đầu tiên mà bạn phải chú ý đến là Sáu chỉ chấp nhận trang đang sử dụng WordPress bởi vì blog này chỉ dành để viết những bài viết liên quan đến WordPress và lập trình web phục vụ cho việc nghiên cứu WordPress.

Yêu cầu thứ hai là nội dung trên trang của bạn không được chứa những bài viết vi phạm bản quyền. Hosting nước ngoài thì người ta cấm mấy điều này, nếu trang của bạn có liên quan đến crack phần mềm hay những nội dung vi phạm bản quyền thì Sáu khuyên bạn nền dùng host ở Việt Nam.

Yêu cầu thứ ba là trang của bạn phải có Alexa Ranking toàn cầu dưới 1 triệu hoặc lượt truy cập hơn 500 mỗi ngày hoặc có Google Page Rank lớn hơn 2. Điều này để đảm bảo là bạn đang tập trung phát triển trang web, tránh trường hợp vừa đăng ký xong thì bỏ không sử dụng.

Yêu cầu thứ tư là bạn phải đặt 1 banner hoặc 1 text link theo yêu cầu của Sáu, đương nhiên là tùy lòng hảo tâm của bạn, Sáu sẽ không gò bó về vấn đề này lắm. Ít nhất thì bạn phải đặt text link, điều này sẽ là rất công bằng cho cả hai bên.

Đăng ký

Để có thể đăng ký sử dụng hosting chung với Sáu thì bạn hãy trả lời lại bài viết này, bạn nào trả lời trước thì sẽ được xét trước.

Số lượng hosting mà Sáu nhận hỗ trợ là 1, nếu trường hợp đặc biệt thì có thể chạy được 3 trang trên 1 gói Shared Hosting. Điều này có nghĩa là ngoài Sáu ra thì sẽ cho phép 2 bạn nữa sử dụng chung gói host.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi mail trực tiếp đến Sáu thông qua địa chỉ email: [email protected] hoặc sử dụng chức năng sẵn có trên trang liên hệ.

Tóm lại

Nhằm giúp đỡ mọi người có cùng đam mê WordPress với Sáu cũng như mong muốn của Sáu là phát triển Blog Học WordPress và đưa trang này đến với cộng đồng. Nếu bạn chấp nhận mọi yêu cầu của Sáu thì hãy đăng ký nhé, nếu sau này trang của bạn vi phạm điều khoản sử dụng của NameCheap thì trang của bạn sẽ bị xóa theo yêu cầu của họ. Sáu hy vọng rằng đã đến với WordPress thì bạn không nên viết bài liên quan đến vi phạm bản quyền.

Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Khát vong
9 năm trước

Yêu số 2 thì bạn giữ hosting mà xài luôn nghe. Bó chiếu

Duc Nguyen
Duc Nguyen
9 năm trước
Trả lời  Khát vong

“Yêu cầu thứ hai là nội dung trên trang của bạn không được chứa những bài viết vi phạm bản quyền. Hosting nước ngoài thì người ta cấm mấy điều này, nếu trang của bạn có liên quan đến crack phần mềm hay những nội dung vi phạm bản quyền thì Sáu khuyên bạn nền dùng host ở Việt Nam.”

@Khát vọng: Yêu cầu số 2 như trên có gì không đúng hay không hợp lý vậy bạn?