ITC Việt sao chép nội dung Học WordPress

Việc sao chép nội dung của nhau diễn ra hàng ngày trên mạng, đây là bài viết đầu tiên có liên quan đến vấn đề sao chép nội dung trên website Học WordPress. HocWP không cấm các trường hợp sao chép bài viết, nhưng nếu đăng bài lại giống hoàn toàn thì phải ghi rõ nguồn đầy đủ. Nếu bạn chỉ lấy ý tưởng của bài viết để tổng hợp thành một bài viết mới thì điều này không có gì để nói, nhưng chuyện sao chép giống y nguyên nội dung về và đăng lại trên trang mà không ghi rõ nguồn gốc thì điều này có vẻ rất nghiêm trọng.

Logo website ITC Việt

ITC Việt tại địa chỉ trang web itcviet.com là trường hợp đầu tiên mình đăng lại trên blog HocWP. Từ nay cho tới về sau, khi Học WordPress phát hiện bất kỳ một website nào sao chép bài viết giống hoàn toàn trên trang của mình thì HocWP sẽ đăng lại cho mọi người cùng tham khảo để biết bên nào là nơi cung cấp bài viết gốc.

Nội dung bài viết HocWP mà ITC Việt sao chép

Trong hình trên là những gì mình nhận thấy được trên chuyên mục Blog của website ITC Việt, chỉ cần nhìn qua tiêu đề, hình ảnh bài viết thôi là mình biết đó là bài viết của cá nhân mình. Nếu bạn là chủ trang web ITC Việt khi xem bài viết này thì hãy để lại bình luận nhé. Học WordPress không gây khó khăn về chuyện này, chỉ là mỗi bên cần phải tôn trọng nhau để phát triển, đừng vì lo cho mình mà giết chết người khác.

Gửi bình luận của bạn 2 bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ được giữ bí mật. Những mục bắt buộc được đánh dấu *