Kết nối mạng bị chậm do đâu

Tiến độ dự án tuần 4 tháng 07/2014

Chào tất cả các bạn, như đợt trước mình có đăng tin đứt cáp quang AAG vào ngày 16/07/2014, vì nguyên nhân này mà các dịch vụ mạng sử dụng tài nguyên ở nước ngoài bị chậm đi rất nhiều. Đối với các bạn đang sử dụng hosting ở nước ngoài thì việc tải và cài đặt giao diện cũng như plugin cho WordPress có phần khó khăn.

Kết nối mạng bị chậm do đâu

Vào sáng ngày hôm nay, tức ngày 23/07/2014 thì mạng bên chỗ mình làm việc bị rớt liên tục, không hiểu nguyên nhân vì sao mà cứ sau khoảng 10 phút lại rớt một lần nên các dự án sẽ không hoàn thành được theo đúng tiến độ, hiện bên mình đang liên hệ với nhà mạng VNPT để khắc phục tình trạng này.

Rất mong nhận được sự thông cảm từ tất cả các bạn.

Viết blog với WordPress trên laptop

Cập nhật địa chỉ email tháng 07/2014

Chào mọi người, hiện tại thì Học WordPress đang bị một số lỗi kỹ thuật, do vậy tính năng liên hệ không còn hoạt động và nguyên tên miền sauhi.com cũng vì thế mà đi theo luôn. Các tài khoản email được sử dụng với tên miền sauhi.com sẽ không nhận được mail từ bên ngoài.

Để tiện lợi cho việc liên lạc, Học WordPress quyết định đổi địa chỉ email lại thành email của admin luôn, sau này tất cả mọi vấn đề các bạn hãy liên hệ với mình qua email bên dưới nhé:

laidinhcuongvn@gmail.com

Mong các bạn thông cảm cho sự bất tiện này.